Giới thiệu dịch vụ gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm tiêu chuẩn GMP

VIETFFP cung cấp dịch vụ gia công Thực phẩm chức năng và Dược phẩm trọn gói từ tư vấn công thức, sản xuất, gia công số lượng lớn hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Tư vấn trọn gói công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.Tiêu chuẩn GMP trong sản xuất Thực phẩm chức năng

Vì sao chọn dịch vụ gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm của VIETFFP

VIETFFP sở hữu nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP với tổng diện tích hơn 1500m2. Nhà máy được xây dựng đạt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, ISO 22000 do Tổng cục đo lường chất lượng cấp. Trên dây chuyền tự động công nghệ cao, chúng tôi gia công và sản xuất thực phẩm chức năng dưới nhiều dạng bào chế khác nhau.

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao cùng dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn khắt khe của bộ y tế. VIETFFP tự tin sẽ làm hài lòng mọi đối tác kinh doanh dược phẩm. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, hỗ trợ tối đa khi gia công tại nhà máy.

Các dòng sản phẩm được gia công tại công ty đều ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – WHO và GMP – HS. Đặc biệt, tất cả các công đoạn đều thực hiện một chiều, khép kín. Nhờ đó, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa nguyên liệu và đảm bảo chất lượng từ khâu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra.

Để đảm bảo chất lượng của mỗi sản phẩm trước khi đến tay đối tác, người tiêu dùng, VIETFFP luôn đảm bảo quy trình sản xuất tại nhà máy tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GMP.

Quy trình dịch vụ gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm theo yêu cầu tại VIETFFP

Tùy theo từng yêu cầu của khách hàng là cốm, bột, viên nén, viên nang, viên hoàn thì dây chuyền sản xuất cụ thể sẽ khác nhau. Tuy nhiên, đối với quy trình dịch vụ gia công thực phẩm theo yêu cầu tại VIETFFP, sẽ được thực hiện cụ thể như sau:

 • Đội ngũ tư vấn viên tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
 • Phân tích yêu cầu, công thức và tư vấn giải pháp sản xuất.
 • Lên kế hoạch chi tiết quy trình gia công và dự toán tiến độ.
 • Tiến hành gia công sản xuất theo kế hoạch chi tiết.
 • Kiểm định chất lượng và bàn giao sản phẩm đến khách hàng.

Nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp và mức giá tối ưu nhất thị trường mà VIETFFP hiện đã có rất nhiều khách hàng là đối tác gia công thường xuyên. Trở thành 1 trong những cái tên được biết đến nhiều nhất hiện nay, trong số các đơn vị chuyên nhận gia công số lượng lớn thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Dây chuyền đóng lọ

Một số dòng sản phẩm được gia công sản xuất tại nhà máy

 • Sản phẩm hỗ trợ điều trị gut.
 • Sản phẩm tăng cân.
 • Sản phẩm giảm cân: trà giảm cân, thuốc giảm cân, viên uống giảm cân, thạch giảm cân
 • Sản phẩm hỗ trợ điều trị gan.
 • Sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường.
 • Sản phẩm tăng cường sinh lý.
 • Sản phẩm hỗ trợ điều trị đau nhức khớp.
 • Các loại vitamin
 • Sản phẩm hỗ trợ điều trị về bao tử
 • Viên uống trắng da, tăng collagen,…

Lợi ích khách hàng nhận được khi chọn dịch vụ gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm tiêu chuẩn GMP

Dịch vụ trọn gói chất lượng

Từ khâu nghiên cứu, xây dựng công thức, xản xuất và đóng gói sản phẩm. Hỗ trợ khách hàng đăng ký công bố sản phẩm đối với những khách hàng chưa có hồ sơ công bố.

Dây chuyền sản xuất hiện đại

VietFFP còn sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn khắt khe của bộ Y tế. Tất cả các loại máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài với khả năng tự động cao, vận hành ổn định và chính xác.

Gia công đúng tiến độ

VIETFFP cam kết thực hiện gia công chất lượng đúng tiến độ. Bàn giao sản phẩm cho khách hàng đúng thời gian. Tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Chi phí rẽ so với thị trường

Mức chi phí ở VIETFFP tốt hơn rất nhiều so với thị trường. Đặc biệt, với khách hàng thân thiết và đơn hàng có giá trị lớn, VIETFFP có những ưu đãi cực tốt về giá cả.

Chọn dịch vụ gia công thực phẩm chức năng và dược phẩm tiêu chuẩn GMP

Các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp, đang quan tâm đến dịch vụ gia công Thực phẩm chức năng và Dược phẩm theo yêu cầu trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất hãy liên hệ với VIETFFP để được tư vấn cụ thể.

Đối tác có nhu cầu gia công thực phẩm chứ nănggia công trà giảm cângia công thuốc đông ygia công thuốc giảm câncao dược liệu hay các loại dược phẩm dạng: cốm, bột, viên nén, viên nang cứng, viên hoàn cứng, viên hoàn mềm có công dụng vượt trội cùng mức giá thành phải chăng vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0869812994
Email: giacongviennangmem@gmail.com
Website: https://www.giacongviennangmem.com

[bvlq_danh_muc]

Trả lời